Nhà môi giới giao dịch trực tuyến đẳng cấp toàn cầu

Trở thành đối tác KVB PRIME ngay hôm nayHoa hồng lên đến 45 USD

*Hoạt động tuân theo các Điều khoản ràng buộc

Giám sát FCA quốc tế

Trải nghiệm giao dịch hàng đầu

An ninh và bảo mật quỹ

Nạp, rút tiền thuận tiện, an toàn

Ưu điểm của KVB PRIME

Có thể tuỳ chỉnh nhóm khách hàng
Tài khoản khách hàng đơn lẻ PRIME, tài khoản chuyên nghiệp ECN
Hỗ trợ gửi và rút nhiều loại tiền tệ, bao gồm cả tiền điện tử
Gửi và rút tiền điện tử tức thì 24h
Kết toán hoa hồng tức thì
Đòn bẩy ngoại hối cao nhất thị trường

Gia nhập chúng tôi

*Đăng ký tức là đồng ý với các chính sách Điều khoản , Bảo mật và Cookie

Tại sao chọn KVB PRIME?

Nhà môi giới uy tín được giám sát và quản lý chặt chẽ bởi cơ quan quản lý tài chính Anh Quốc FCA (Financial Conduct Authority)

Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ khách hàng lâu dài và ổn định. Lợi ích khách hàng là tôn chỉ kinh doanh của chúng tôi.

KVB PRIME - nhà tài trợ chính cho hội nghị thượng đỉnh tài chính London 2019, là cầu nối đưa khách hàng ra thị trường giao dịch toàn cầu.

Nhà môi giới giành giải thưởng

Professional Financial Service Brand AwardSaigon Financial Education Summit 2019

ACPA The Most Influencial Broker AwardWiki Financial EXPO

The Most Popular Broker 2019 AwardFollowme Awards

Cảnh báo đầu tư rủi ro cao: Giao dịch đòn bẩy Cặp tiền tệ/ Hàng hóa/ Chỉ số có mức rủi ro cao, có thể không phù hợp với tất cả nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể thua lỗ vượt quá số tiền ký quỹ. Những sản phẩm này hướng đến khách hàng đơn lẻ, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn. Khách hàng đơn lẻ có thể thua lỗ toàn bộ số vốn đã nạp, nhưng ngoài ra sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Tuy nhiên, khách hàng chuyên nghiệp có thể thua lỗ vượt quá khoản ký quỹ. Vì thế, trước khi giao dịch bất kỳ sản phẩm nào do KVB PRIME cung cấp, chúng tôi khuyến cáo các nhà đầu tư vui lòng cân nhắc kỹ về khả năng tài chính và trình độ kinh nghiệm của mình. Nhà đầu tư nhất định phải đọc và hiểu rõ nội dung các mục “Điều khoản và điều kiện” và “Công bố rủi ro”. Giá Cặp tiền tệ của chúng tôi do KVB PRIME thiết lập, không giao dịch trên sàn, không chịu ràng buộc của luật môi giới và tư vấn tài chính. KVB PRIME có thể sẽ đưa ra những nhận định chung, nhưng đây không phải là tư vấn đầu tư. KVB PRIME khuyến khích nhà đầu tư tìm kiếm lời khuyên từ các cố vấn tài chính độc lập. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hoặc cần thêm tài liệu nào, xin vui lòng liên hệ với KVB PRIME qua Email của chúng tôi: service@kvbprime.com